1. Hướng dẫn thanh toán đơn hàng
Khách hàng ở Tỉnh hoặc Ngoại thành Hà Nội: Xin vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và chi phí vận chuyển trước cho chúng tôi qua tài khoản, chúng tôi đảm bảo sẽ chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán.
Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng với mô tả trên website. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, phương châm kinh doanh của chúng tôi uy tín là hàng đầu. Mọi thông tin của Nội thất Linh Ngân đều được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.
 Khách hàng ở Nội thành TP. Hà Nội: Có 2 cách thanh toán mà Quý khách có thể lựa chọn
Thanh toán khi nhận hàng: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng hoặc nếu có nhu cầu thanh toán bằng Thẻ tín dụng/ATM tại nhà, Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên chúng tôi chuẩn bị máy quẹt thẻ hoặc Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng với hình thức tiền mặt hay quẹt thẻ.
Thanh toán Chuyển khoản Ngân hàng: Xin vui lòng thanh toán 50% giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi vận chuyển sản phẩm đến quý khách.
Xuất hóa đơn VAT: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi không bao gồm phí VAT.
Nội dung chuyển khoản xin ghi: Thanh toán + “Số điện thoại”
Sau khi chuyển khoản thành công xin Quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn tin vào 0846809999 để thông báo cho chúng tôi xử lý đơn hàng nhanh chóng.
2. Hình thức thanh toán
Khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, thanh toán qua thẻ tại nhà hoặc Hệ thống các cửa hàng Nội thất Linh Ngân của chúng tôi.
– Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ tại Cửa hàng (Thẻ tín dụng/ ATM/ VISA/ MASTERCARD)
– Thu tiền mặt hoặc Quẹt thẻ tại nhà.
– Thanh toán tại cửa hàng: Quý khách Thanh toán trực tiếp tại Cửa hàng, trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard bằng cách cà thẻ tại cửa hàng, Quý khách vui lòng mang theo thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký xác nhận phiếu thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và được xác nhận thanh toán từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất dựa vào Chính sách Giao nhận.
Chuyển tiền / Chuyển khoản:
Quý khách lựa chọn một trong ngân hàng bên dưới để chuyển khoản
Tên tài khoản: Hoàng Thị Ngân
Số tài khoản: 10038947
Tại: Ngân hàng TMCP Á Châu