0935.435.286

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất xưa nay là một trong những yếu tố hoàn thiện quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của không gian sống và làm việc. Nếu như thiết kế nội thất văn văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thì thiết kế nội thất chung cư lại thể hiện đậm nét dấu ấn phong cách cá nhân của gia chủ. Với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Xưởng gỗ giá tốt Linh Ngân đã tư vấn và thiết kế hàng trăm dự án nội thất chung cư hiện đại, tiện nghi và đẹp mắt cho các quý khách hàng trên khắp cả nước. Niềm tin yêu của khách hàng trong suốt những năm qua là động lực để chúng tôi cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

Thế nào là phong cách hiện đại? Đó là phong cách thiết kế tối giản, đơn giản về nội thất, đơn giản về màu sắc, đơn giản về phối cảnh không gian. Đơn giản mà hiện đại, hiện đại nhưng đơn giản đó chính là phong cách của Xưởng gỗ giá tốt Linh Ngân. Chúng tôi tập trung sử dụng gam màu sáng trung tính như màu trắng, màu be để trang trí, nội thất đơn giản ít họa tiết rườm rà, phối cảnh nội thất sắp xếp không yêu cầu sự cân xứng, tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách cổ điển

Ngược hẳn với phong cách thiết kế không gian hiện đại, phong cách thiết kế cổ điển của Linh Ngân chủ yếu tập trung vào sự cầu kỳ. Đây là phong cách thiết kế mang dáng dấp của truyền thống cổ kính, với sự sắp đặt chi tiết trong các hạng mục thiết kế, màu sắc trang nhã. Nội thất cầu kỳ, có kích thước hoành tráng, có nhiều chi tiết và hoa văn trang trí làm điểm nhấn. Phối cảnh bài trí nội thất phong cách cổ điển có yêu cầu nghiêm ngặt về sự đối xứng và cân bằng hài hòa trong không gian.

Giá trị cốt lõi trong phong cách thiết kế nội thất của xưởng gỗ giá tốt Linh Ngân

Phong cách là đặc điểm riêng tạo nên sự khác biệt, không lẫn lộn giữa đám đông, phong cách là thương hiệu. Với Linh Ngân, chúng tôi tham vọng xây dựng được một hệ thống phong cách thống nhất để khẳng định và mở rộng thương hiệu từ Bắc vào Nam. Bạn có biết giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi là gì không? Đó chính là uy tín và chất lượng.

Uy tín của xưởng gỗ giá tốt Linh Ngân đã được nhiều khách hàng đánh giá và công nhận, sở dĩ làm được điều đó bởi chúng tôi có:
– Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, luôn luôn không ngừng học hỏi và đổi mới để thích nghi.
– Đội ngũ thi công lành nghề, trách nhiệm, tận tình và chu đáo.
– Chất lượng thi công theo đúng quy định, đảm bảo đầy đủ các tính năng
– Thiết kế và thi công đúng với bản vẽ thiết kế, đúng tiến độ đề ra.
– Báo giá hợp lý và có quy trình làm việc rõ ràng
– Chế độ bảo hành và bảo trì dài lâu

Hành trình khẳng định và thể hiện mình trong phong cách thiết kế nội thất chung cư còn dài nhưng với những gì đã đạt được Linh Ngân tin rằng trong tương lai, phong cách thiết kế của chúng tôi sẽ có mặt ở khắp các căn hộ chung cư trên cả nước.